Tổng cục Thuế thông báo tuyển dụng 434 công chức năm 2019

extra_toc
Tổng cục Thuế vừa có thông báo tuyển dụng 434 công chức thuế đợt 1 năm 2019. Theo thông báo, các chỉ tiêu tuyển dụng công chức đợt này sẽ được Tổng cục Thuế tuyển cho các địa phương là: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh và Bà Rịa – Vũng Tàu.
 
 

Trong tổng số 434 chỉ tiêu được tuyển dụng đợt này, ngạch chuyên viên là 8 chỉ tiêu; ngạch kiểm tra viên thuế là 353 chỉ tiêu; ngạch chuyên viên làm công nghệ thông tin là 11 chỉ tiêu; ngạch văn thư là 4 chỉ tiêu; ngạch kiểm tra viên trung cấp thuế là 38 chỉ tiêu; ngạch cán sự làm công nghệ thông tin là 5 chỉ tiêu và ngạch văn thư trung cấp là 15 chỉ tiêu.

Điều kiện chung được đăng ký tuyển dụng: tất cả các thành phần nam, nữ không phân biệt dân tộc, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo. Cụ thể, có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam; tuổi đời đủ 18 tuổi trở lên; có đơn dự tuyển, có lý lịch rõ ràng; có văn bằng, chứng chỉ phù hợp; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ.

Những người không được tham dự tuyển dụng là: không cư trú tại Việt Nam; mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục…

Xem thông tin tuyển dụng chi tiết và mẫu đơn đăng ký tuyển dụng tại đây:

Văn Tuấn