Thủ Tục Đăng Ký Tạm Ngừng Kinh Doanh Tại Đà Nẵng

Doanh nghiệp tại Đà Nẵng kinh doanh không hiệu quả, doanh nghiệp làm ăn thua lỗ, doanh nghiệp không muốn giải thế công ty. Trong giai đoạn này tạm dừng hoạt động kinh doanh của công ty để vượt qua giai đoạn khủng hoảng lại tiếp tục hoạt động lại là phương án tốt nhất cho doanh nghiệp .

DNG Business - chuyên cung cấp dịch vụ tạm ngừng kinh doanh tại Đà Nẵng, giúp doanh nghiệp thực hiện thủ tục thay đổi nội dung trên một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và không phải đi lại nhiều lần cho quý khách hàng.

DNG Business đã và đang nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng. Với một quy trình Tư vấn chặt chẽ, thủ tục được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và tính pháp lý cho quý khách hàng. 

Thủ Tục Đăng Ký Tạm Ngừng Kinh Doanh Tại Đà Nẵng

Tạm ngừng kinh doanh tại Đà Nẵng là việc doanh nghiệp tạm thời không hoạt động kinh doanh, thời gian tạm ngừng hoạt động không quá 2 năm.

Nếu hết 2 năm ngưng hoạt động doanh nghiệp trở lại hoạt động, nếu doanh nghiệp không hoạt động trở lại thì phải làm thủ tục giải thể, chuyển nhượng.

Ưu điểm của tạm ngừng kinh doanh tại Đà Nẵng là thủ tục hồ sơ đơn giản, việc hoạt động trở lại cũng rất đơn giản, nếu doanh nghiệp muốn hoạt động trở lại sớm hơn thì doanh nghiệp làm công văn thông báo.

Thủ tục hồ sơ tạm ngừng hoạt động tại Đà Nẵng:

– Thông báo về việc tạm ngừng kinh doanh
– Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.
– Văn bản ủy quyền cho cá nhân thực hiện nộp hồ sơ, nhận kết quả theo quy định của pháp luật.

Số lượng hồ sơ : 01 bộ hồ sơ

Doanh nghiệp tại Đà Nẵng làm xong hồ sơ Doanh nghiệp gửi thông báo đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đã đăng ký chậm nhất 15 ngày trước khi doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh.

Trong thời gian tạm ngừng kinh doanh, doanh nghiệp tại Đà Nẵng không phải nộp thuế môn bài, không cần kê khai thuế giá trị gia tăng và không cần nộp báo cáo tài chính cuối năm. Tuy nhiên doanh nghiệp vẫn phải nộp đủ số thuế còn nợ lại, hoàn thiện những họp đồng đã ký với khách và người lao động.

Hồ sơ và thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật thường mất nhiều thời gian và gặp khó khăn đối với phần lớn các doanh nghiệp mới gặp lần đầu.

DNG Bussiness - luôn luôn sãn sàng để tư vấn và giúp hồ trợ cho doanh nghiệp về thủ tục cũng như quy trình làm việc tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tại Đà Nẵng.